Vòng Tay Trầm Hương Có Tác Dụng Gì?

Vòng tay gỗ phong thuỷ từ xa xưa đã được xem như một loại vật phẩm phong thuỷ đi theo người dùng, việc đeo vòng tay gỗ sẽ giúp

Vòng tay trầm hương có tác dụng gì?

 

a. Vòng tay phong thuỷ

 

     Vòng tay gỗ phong thuỷ từ xa xưa đã được xem như một loại vật phẩm phong thuỷ đi theo người dùng, việc đeo vòng tay gỗ sẽ giúp cho con người tránh được ma quỷ, tu luyện tâm cốt hay còn gọi là “ thiện căn “ sẽ giúp cho người sử dụng có tâm tĩnh từ đó nhận thức được nhiều việc.

 

     Sự kết hợp từ trầm hương cho ra vòng tay là một sức mạnh tâm linh cộng hưởng, giúp cho vòng phát huy hết được các sức mạnh siêu hình.

 

     Trầm hương từ xa xưa được các đồng bào miền núi luôn mang theo bên người để tránh các điềm dữ, và nó là vật phẩm tránh ngãi cực kỳ hiệu nghiệm.

 

     Kỳ nam thì được xem là linh vật đem lại may mắn và tiền tài bậc cao, nhiều người săn tìm dù chỉ là mảnh nhỏ để bóp những cũng khó kiếm được. Kỳ nam mà làm lên vòng đeo tay thì cực kỳ hiếm và giá thành cũng phải hàng đại của đại gia mới dám nghĩ tới.

 

     Các bạn cũng nên lưu ý về số hạt trong vòng tay phong thuỷ, tuỳ vào quan niệm của mỗi người, vùng miền, đạo giáo mà chọn cho mình số hạt ưng ý và vừa với cỡ tay của mình.

 

     

 

b. Sức Khoẻ

 

     Đeo vòng tay trầm hương đúng cách sẽ giúp vòng tay ma sát nhẹ với vùng da tiếp xúc, việc ma sát lên các huyệt đạo ở vùng đó tạo cho lưu thông máu trong cơ thể tốt.

 

     Vòng trầm hương có lượng dầu nhất định, lượng dầu đó sẽ thấm qua da và đi vào trong cơ thể, mà các bạn biết đó, trầm hương là nguồn dược liệu quý chữa nhiều chứng bệnh trong đông y, nên dù ít hay nhiều việc thẩm thấu qua da đó là tốt.

 

     Mùi thơm phát ra từ vòng tay cũng giúp cho ta thư giản, hương thơm dịu nhẹ, làm tắt những mùi khó chịu xung quanh bạn bằng cách đưa vòng lên ngày mũi mà hít hà. Mình rất hay làm kiểu này.

0979613781