Bí quyết lựa chọn mùi hương phù hợp với spa giúp khách hàng luôn thoải mái

Mùi hương luôn được xem là một trong những yếu tố quyết định tạo nên không gian spa ấn tượng và thư giãn

Bí quyết lựa chọn mùi hương phù hợp với spa giúp khách hàng luôn thoải mái 

Mùi hương luôn được xem là một trong những yếu tố quyết định tạo nên không gian spa ấn tượng và thư giãn. Mùi hương giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi tìm đến không gian spa của bạn.

Vậy bí quyết chọn lựa mùi hương như thế nào được xem là thu hút khách hàng?

Với một công ty chuyên thiết kế spa, hiểu được những nguyên lý, những gì tạo nên sức hút cho spa, hiểu cách chọn tinh dầu cho spa đặc trưng tùy thuộc và phù hợp với spa giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Lựa chọn mùi hương phụ thuộc concetp và không gian của spa

Tùy theo những gói trị liệu massage của khách hàng mà chọn hương tinh dầu phù hợp. Tùy thuộc vào những mong mỏi của khách hàng mà phòng spa riêng của bạn sẽ chọn lựa được các loại tinh dầu cho spa đặc biệt phù hợp. Tinh dầu nguyên chất là vũ khí số 1 cho các spa từ trước đến giờ. Dịch vụ spa của bạn là massage, chăm sóc da mặt, ngâm chân hay thư giãn… bạn hoàn toàn có thể chọn các loại tinh dầu như lavender, bưởi, chanh sả…

Ngoài ra, tùy vào từng concept trẻ trung hiện đại hoặc ấm cúng sang trọng để chọn lựa những mùi hương quyết định bạn nhé!

Lựa chọn mùi hương tùy vào nhu cầu của khách hàng

Khảo sát và tìm kiếm thị hiếu của khách hàng với những mùi hương dễ chịu, không gây dị ứng và quá nồng nặc. Nhiều khách hàng tìm đến spa và không bao giờ quay trở lại bởi mùi hương khó chịu với một không gian vô cùng hẹp. Do đó, ý kiến khách hàng cũng là một trong những điều nhân viên và chủ spa lưu tâm!

 

0979613781