Bất ngờ với công dụng của trầm hương trong phong thủy: Hút tài, vượng khí cho gia chủ.

​​​​​​​Trầm hương là một phẩm quý có giá trị cao, bởi những kỳ công để kiến tạo những những công tuyệt vời của trầm hương trong y học. Ngoài ra trầm hương còn có nhiều công dụng trong đời sống tâm linh

Từ lâu trầm hương đã được xem là một vật liệu quý, bởi nó được hội tụ tất cả tinh hóa của đất trời, của mẹ thiên nhiên ban tặng. Chính vì vậy, trầm hương có nhiều công dụng về mặt tâm linh. Hãy cùng Phúc Nguyên tìm hiểu công dụng của trầm hương trong phong thủy nhé.

  1. Trầm hương- nguồn linh khí kết tinh từ đất trời

Trầm hương từ lâu đã được xem là một sản dược có giá trị đắt đỏ. Bởi không chỉ nó có giá trị về mặt dược học, làm nguyên liệu để điều chế các loại mỹ phẩm cao cấp, mà trầm hương còn được sử dụng để làm các đồ trang trí, đồ trang sức, đồ phong thủy với ý nghĩa mang đến sự dương khí, giúp bài trừ tà ma, âm khí. Mang đến sự tài vượng, may mắn và sức khỏe cho người sử dụng

công dụng của trầm hương

Trầm hương được hình thành từ cây Dó Bầu sau hàng chục năm, hàng trăm năm kết tinh và trầm hương được chia thành 2 loại là trầm hương và kỳ nam. Trong đó kỳ nam được xem là loại trầm tốt nhất, cap cấp và rất quý hiếm và có giá thành vô cùng đắt, rất ít người có điều kiện để dùng.

Dân gian tuyên truyền rằng, trầm hương là hương từ trời bay theo gió và đáp vào những chỗ bị thương trên cây Dó Bầu, hòa từ nhựa cây chảy ra từ vết thương ấy, sau bao nay hun đúc bởi đất, gió, nắng và điều kiện tự nhiên khác, đã hình thành nên trầm hương – một linh khí kết tinh từ đất trời.

>>Xem thêm: TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ? TINH HOA CỦA TẠO HÓA HAY CHỈ LÀ MỘT KHÚC GỖ.

  1. Ý nghĩa của trầm hương trong tâm linh

Trầm hương có nhiều ý nghĩa đặc biệt đối đời sống hiện thực lẫn về mặt tâm tinh, phong thủy của người dân hiện nay.

- Ý nghĩa của trầm hương trong cuộc sống

Trầm hương có hương thơm ấm áp, nồng nàn làm cho người ngửi cảm thấy dễ chịu, ngửi một lần sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Các nhà khoa học còn chứng minh rằng, công dụng của trầm hương có thể giúp chữa bệnh và định thần. Do đó nó là một nguồn dược liệu quý giá cho ngành y học và ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng, việc xông tinh dầu trầm hương có giúp người ngửi cảm thấy bớt căng thẳng, làm tinh thần minh mẫn, dễ chịu, dễ đi vào vào giấc ngủ sau khi đã trải qua một thời gian làm việc nhiều áp lực và mệt mỏi.

- Ý nghĩa của trầm hương trong văn hóa tâm linh

Theo quan niệm của Phật Giáo, trầm hương được mệnh danh là mùi hương của cõi Niết Bàn linh thiêng. Nên vì vậy, trầm hương thường hay xuất hiện trong lễ nghi của Phật Giáo.

Hơn thế nữa, phật giáo còn chú trọng hơn đến tâm thức con người với những điều từ bi, hướng thiện, vị tha, vô ngã. Một khi tâm bị điều xấu quấy nhiễu, sai khiến con người đi sai hướng. Thì mùi hương của trầm sẽ có tác dụng an thần, xua đuổi những thứ tà ma, để kéo con người quay về với những điều tốt. Bởi vì vậy mà trầm hương được sử dụng nhiều trong thiền định, giúp tâm hồn thư thái, minh mẫn.

công dụng của trầm hương

Đối với người dân Việt Nam, trầm hương chứa đựng cả một nền văn hóa từ thời xa xưa đến bây giờ. Trong lịch sử, có rất nhiều đã ghi chép về trầm hương với những lời lẽ ca ngợi loại sản vật quý hiếm này. Hiện nay, trầm hương đã được chế biến thành nhiều vật phẩm có giá trị tâm linh như nhang trầm hương, vòng chuỗi trầm hương, bột trầm….. theo quan niệm của ông bà xưa, công dụng của trầm hương trong việc đốt nhang và đốt bột trầm sẽ thể hiện sự tôn kính với thần linh, tổ tiên trong các lễ nghi quan trọng.

Một nén nhang dâng lên tổ tiên, ông bà là cách mà chúng ta thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ người đã khuất, gửi ngắm những nguyện cầu tốt đẹp đến với gia đình.

Tham khảo: các sản phẩm trầm hương Phúc Nguyên

  1. Công dụng của trầm hương trong tâm linh, phong thủy.

- Công dụng của trầm hương - Xua đuổi tà ma, tạp khí

Người xưa tin rằng, vì được hút những linh khí từ đất trời, tạo ra hương thơm thuần khiết từ đất trời, dịu nhẹ trầm có công dụng trừ tà, tẩy tạp uế hiệu quả. Bởi vậy, các nghi lễ tôn giáo từ xa xưa không thể nào thiếu trầm hương. Thời Ai Cập cổ đại, các quan ngự tế đã dùng trầm hương như chất đốt để giao tiếp với các vị thần linh. Ngoài ra, trong các lăng mộ cổ, trầm còn được sử dụng để xua tan tạp khí

- Công dụng của trầm hương – Hút tài lộc, cầu may mắn

Trong phong thủy, trầm hương được xem là một vật phong thủy thu hút tài lộc, vượng khí mang đến may mắn cho gia chủ. Do đó, giới đại gia hoặc người làm kinh doanh hay bài trí trầm hương và đốt trầm hương trầm hương trong nhà như một thú chơi xa xỉ. Bởi vì họ tin rằng, trầm hương hương có thể giúp cho tài vận có họ có thể được dôi dư, mọi việc được hanh thông

- Công dụng của trầm hương – Mang đến năng lượng tích cực

Trầm hương còn khả năng chiêu tài dẫn lộc rất hữu ích. Việc đặt trầm hương ở trong phòng làm việc, phòng khách có thể giúp đầu óc trở nên thư thái, đầu óc minh mẫn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc.

Phía trên Phúc Nguyên đã giúp cho bạn hiểu hơn về những công dụng của trầm hương trong tâm linh, phong thủy. Nếu bạn còn gì thắc cần giải đáp, hay bạn đang cần một địa chỉ mua bán trầm hương chính hãng. Thì đừng ngại hãy liên hệ với Trầm Hương Phú Nguyên chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn.

Sản phẩm Trầm Hương Phúc Nguyên là sản phẩm từ trầm hương tự nhiên

Showroom: 32 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1

Hotline: 0979 61 37 81 (Zalo/ Viber)

Website: https://tramhuongphucnguyen.com

0979613781