Bật mí cách bảo quản vòng tay trầm hương luôn thơm ngát và may mắn dồi dào cho gia chủ

Để giúp cho chiếc vòng trầm hương phong thủy luôn tỏa hương thơm và mang lại may mắn, các bạn hãy bảo quản theo bí quyết từ chuyên gia trầm hương sau nhé.

       Bảo quản vòng Trầm Hương là vấn đề cần được chú trọng bởi giá trị của chiếc vòng này. Nó không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất (trầm lâu năm có giá đắt hơn cả vàng) mà còn là sản phẩm với rất nhiều công dụng trong y học lẫn phong thủy.

 

 

       Nhiều người không biết cách bảo quản vòng trầm hương đắt tiền như thế nào để luôn mới và giữ mùi lâu nhất, Trầm Hương Phúc Nguyên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sau.

 

       Bật mí cách bảo quản vòng tay trầm hương luôn thơm ngát và may mắn dồi dào cho gia chủ

 

       Tránh tiếp xúc quá nhiều với nước.

 


       Vòng trầm hương sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều khi tiếp xúc với nước, tuy nhiên, nếu thường xuyên và lâu dài trầm hương trở nên mềm, dẻo hơn, dẫn đến tình trạng méo mó mất đi tính thẩm mỹ.


       Nếu vòng trầm hương bị ngâm trong nước quá lâu, lớp võ ngoài của gỗ sẽ dễ bị bạc màu, gây nên tình trạng xù những sợi gỗ li ti (đặc tính của gỗ).

 


       Lượng tinh dầu có trong gỗ trầm hương dễ bị loãng, bốc hơi và khiến mùi hương trầm giảm dần theo thời gian.


       Với 1 chiếc vòng trầm khi hạn chế tiếp xúc nước tốt thì độ bóng đen và mùi thơm sẽ tốt hơn rất nhiều.
Cách khắc phục khi trầm hương dính nước:

 

       Dùng vải sạch lau khô và để nơi thoáng mát, sau khi trầm khô ráo thì dùng vải chà mạnh để tinh dầu được thoát ra ngoài.


       Tránh dùng nhiệt sấy khô, vì quá trình sấy sẽ làm tinh dầu trong gỗ nóng lên và thất thoát ra ngoài.


       Ngoài ra, nếu vô tình dính nước mưa, hãy lau tay thật khô rồi mới đeo vào lại.


       Tránh tiếp xúc với hóa chất có mùi.

 


       Trong sinh hoạt hàng ngày, việc tiếp xúc với những hóa chất có mùi nặng như nước mắm….là khó tránh khỏi, tuy nhiên khi đeo vòng trầm hương, thì việc tiếp xúc hóa chất này khiến cho vòng bị nhiễm mùi nặng, rất khó để phục hồi lại được.

 

       Để giữ hương thơm trầm được bền lâu, hãy tránh sử dụng những chất có mùi như nước hoa, nước xả vải,… Nếu tiếp xúc thường xuyên, vòng trầm hương sẽ mất đi mùi hương của nó và thay chỗ bằng mùi của những hóa chất đó.

 

       Không để vòng trầy xước.

 


       Để giữ vòng trầm hương bóng sáng và mới hơn, hãy tránh xa những vật nhọn, cứng, những vật có thể làm trầy xước chuỗi vòng. Nếu không, bạn sẽ thấy chiếc vòng của mình ngày càng xấu hơn và mất đi giá trị ban đầu của nó.

 

       Trên là một số phương pháp cơ bản giúp bạn có thể giữ vòng trầm luôn được sáng bóng và giữ hương bền lâu. Nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ, cứ bình luận bên dưới, Thiên Mộc Hương sẽ hỗ trợ ngay nhé.

TLT

0979613781